อดีตท่าน ผอ.ทองปาน แวงโสธร บรรยายพิเศษ เรื่อง “กว่าจะมาเป็น… โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน” (26มี.ค.67)

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 นายทองปาน แวงโสธร ประธานมูลนิธิเพื่อโรงเรียนทวีธาภิเศก๒ บรรยายพิเศษ เรื่อง “กว่าจะมาเป็น… โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน” เพื่อสร้างความรักความศรัทธาในวิชาชีพและสร้างวัฒนธรรมที่ดีในองค์กร รวมถึงเป็นพลังช่วยกันขับเคลื่อนนโยบายเพื่อพัฒนาโรงเรียนให้เจริญทุกด้านยิ่ง ๆ ขึ้นไป โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติ ครูเกษียณอายุราชการ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมฟังบรรยาย ณ ห้องประชุมรัชฎา