กิจกรรม “สืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่” (27มี.ค.67)

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรม “สืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่” เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่สืบไป โดยมี นายทองปาน แวงโสธร ประธานมูลนิธิเพื่อโรงเรียนทวีธาภิเศก ๒ พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติ และครูเกษียณอายุราชการ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน