สพฐ. ติดตามผลการดำเนินงานการบริหารจัดการโรงเรียนในโครงการโรงเรียนคุณภาพเชิงประจักษ์ (25มี.ค.67)

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 นางนิตยา ภิรมย์กิจ นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล เป็นประธานในการลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานการบริหารจัดการโรงเรียนในโครงการโรงเรียนคุณภาพเชิงประจักษ์ พร้อมด้วย คณะกรรมการจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อให้ได้ข้อมูลสารสนเทศประกอบการวางแผนการขับเคลื่อนให้มีความต่อเนื่อง โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายโกศล หกสุวรรณ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นางเอมอร วัฒนา ผู้แทนสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และตัวแทนนักเรียน ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมรัชฎา