การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 ด้านนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (NCLIST 2024) (21มี.ค.67)

นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำคณะครู 4 คน ได้แก่ นายถนอม พรมสุวรรณ์ , นายรังสรรค์ เกิดบุญมี นายวีรพล ธรรมรักษ์ นางสาวเปมิกา ร่วมนำเสนอผลงานและนางสาวอิงฟ้า ประยูรสุขนำเสนองานวิจัยเรื่อง “รูปแบบการพัฒนาครูสู่การเป็นครูโค้ช : กรณีศึกษา โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน” ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 ด้านนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (NCLIST 2024) จัดโดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วันที่ 21-23 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมอมารีพัทยาจังหวัดชลบุรี ในนามผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ขอขอบคุณครูเอมอร วัฒนาที่ช่วยประสานงาน และสนับสนุนให้ผู้บริหารและคณะครูได้นำเสนองานในครั้งนี้