นักเรียนจำนวน 100 คน เข้ารับการอบรมตามโครงการ Metaverse พลังงานแห่งอนาคต (28ก.พ.67)

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนจำนวน 100 คน เข้ารับการอบรมตามโครงการ Metaverse พลังงานแห่งอนาคต ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารสร้างความเข้าใจทางด้านพลังงาน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ, ความเชื่อมโยงระหว่างการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน และ ด้านพลังงานหมุนเวียน โดยมี ผศ.ดร.ชนินทร์ ตั้งพานทอง หัวหน้าโครงการ Metaverse พลังงานแห่งอนาคต เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะวิทยากรจากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ให้ความรู้แก่นักเรียน ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร

[ภาพเพิ่มเติม…]