นักเรียนห้องเรียน IEP ทดสอบภาษาอังกฤษตามโครงการทดสอบภาษาอังกฤษ Globish English Competency Benchmark (GECB)(28ก.พ.67)

นักเรียนห้องเรียน IEP จำนวน 93 คน ทดสอบภาษาอังกฤษตามโครงการทดสอบภาษาอังกฤษ Globish English Competency Benchmark (GECB)(28ก.พ.67)

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนห้องเรียน IEP จำนวน 93 คน ทดสอบภาษาอังกฤษตามโครงการทดสอบภาษาอังกฤษ Globish English Competency Benchmark (GECB) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน เสริมสร้างสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารและใช้เป็นเครื่องมือแสวงหาความรู้สู่การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันระดับประเทศ ทั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก สถาบันสอนภาษาอังกฤษ โกลบิช อคาเดเมีย (ไทยแลนด์) ซึ่งผ่านการรับรองจาก Education Alliance Finland ในการอำนวยความสะดวกการเข้าทำแบบทดสอบออนไลน์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ภาพเพิ่มเติม…]