ผู้ใหญ่ใจดีมอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง 3 ปี ให้กับนักเรียน จำนวน 5 ทุนๆ (22ก.พ.67)

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คุณกนกกุล จินดาโชตสิริ คุณกนกงาม จินดาโชตสิริ คุณอภิชา จินดาโชตสิริ คุณพันธ์ณรงค์ จินดาโชตสิริ และคุณกนกนุช จินดาโชตสิริ มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง 3 ปี ให้กับนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จำนวน 5 ทุนๆ ละ 5,000 บาท โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ

[ภาพเพิ่มเติม…]