การประเมินสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ระดับทอง (21ก.พ.67)

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายขวัญชัย ไกรธรรม ประธานคณะกรรมการการประเมินสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ระดับทอง พร้อมด้วย คณะกรรมการการประเมินฯ โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ซึ่งเป็นโครงการหลักในการขับเคลื่อนงานการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน พร้อมด้วย ท่านสารัช ม่วงสิริ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายนิพนธ์ อรรถวิโรจน์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 แขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร