กิจกรรมส่งพี่อำลาน้อง “สายใจทวีธา อำลาน้องพี่” (16ก.พ.67)

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ งานกิจการนักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการนักเรียน จัดกิจกรรมส่งพี่อำลาน้อง “สายใจทวีธา อำลาน้องพี่” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ที่กำลังจะจบการศึกษาในปีการศึกษา 2566 โดยมี นางสาวจริยา ทศพร ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ณ ลานโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]