นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันสวดโอ้เอ้วิหารราย ในงานนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหาร ครั้งที่ 69 (22ก.พ.67)

วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันสวดโอ้เอ้วิหารราย ในงานนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหาร ครั้งที่ 69 ประจำปี 2567 จัดโดย วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหารร่วมกับโรงเรียนวัดเขมาภิรตารามและผลการเข้าร่วมการแข่งขัน โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศ อันดับ 2” คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนร่วมแสดงความยินดี

[ภาพเพิ่มเติม…]