ผู้บริหารโรงเรียนรับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้บริหารดีเด่น ประจำปี 2566 (16ก.พ.67)

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมช.ศธ.) ประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้บริหารดีเด่น ประจำปี 2566 ในการประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง ทิศทางการบริหารสู่คุณภาพ เรียนดี มีความสุข Educational Administration for Wisdom and Wellness และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่ง ประเทศไทย (สบมท.) โดยมี นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายพิษณุ พลธี ผู้ช่วยเลขานุการ รมว.ศธ. ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานเข้าร่วม และนางสาวอิงฟ้า. ประยูรสุช ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น” จากท่านประธาน ดังกล่าว ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่