มอบเกียรติบัตรวันเกียรติยศ “เพชรทวีธาภิเศก บางขุนเทียน” (13ก.พ.67)

วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดมอบเกียรติบัตรวันเกียรติยศ “เพชรทวีธาภิเศก บางขุนเทียน” แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น นักเรียนที่บำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมดีเด่น นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงแก่โรงเรียนดีเด่น และนักเรียนที่มีความประพฤติดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรตินักเรียนที่สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ในด้านต่างๆ ให้กับโรงเรียน โดยมี นายโกศล หกสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน พร้อมด้วยนายนิพนธ์ อรรถวิโรจน์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครูและศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 และคณะผู้บริหารร่วมมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติดังกล่าว ณ หอประชุมทองปานแวงโสธร

[รูปภาพเพิ่มเติม]