จัดกิจกรรม “ตรุษจีนทวีธาฯ” เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2566 (13ก.พ.67)

วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรม “ตรุษจีนทวีธาฯ” เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน วัฒนธรรมจีน และสร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาจีน รวมไปถึงการเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันบนวัฒนธรรมที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานกิจกรรมโดม โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]