กิจกรรมค่ายลูกเสือ-เนตรนารีระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ประจำปีการศึกษา 2566 (13ก.พ.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมค่ายลูกเสือ-เนตรนารีระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนได้รับการพัฒนาอย่างเต็มตามศักยภาพ ทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา สังคม จิตใจและศีลธรรม เพื่อให้นักเรียนเป็นพลเมืองที่ดี มีความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่นและสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ค่ายลูกเสือสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

[รูปภาพเพิ่มเติม]