กิจกรรมเลือกตั้งประธานคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2567(7ก.พ.67)

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ งานกิจการนักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน ให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของระบอบประชาธิปไตย และนักเรียนได้เรียนรู้วิธีการเลือกตั้ง รวมถึงการยอมรับในนโยบาย และคะแนนเสียงของเพื่อนๆ โดยมีนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานกิจกรรมโดม โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]