กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ TPT OPEN HOUSE 2024 เพื่อนำเสนอผลงานด้านวิชาการ ดนตรี กีฬา สื่อนวัตกรรม (6ก.พ.67)

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ TPT OPEN HOUSE 2024 เพื่อนำเสนอผลงานด้านวิชาการ ดนตรี กีฬา สื่อนวัตกรรม และผลผลิตของนักเรียนที่เกิดจากการจัดการเรียนการสอน รวมถึงแนะนำและประชาสัมพันธ์โรงเรียน ให้เป็นที่รู้จักของชุมชน โดยมี นายถนอม บุญโต รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามีธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานกิจกรรมโดม โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]