กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำปีการศึกษา 2566 (1ก.พ.67)

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการการเรียนรู้วิทยาศาตร์และทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ ส่งเสริมให้นักเรียนคิดอย่างเป็นระบบ มีความสามารถในการวิเคราะห์เหตุและผล ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาต่อยอดในอนาคตได้ โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บ้านสวนรีสอร์ท จ.นครนายก

[รูปภาพเพิ่มเติม]