กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 (1ก.พ.67)

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาตร์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการการเรียนรู้คณิตศาตร์และทัศนศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความสามารถในการคิดวิเคราะห์เหตุและผล รู้จักการทำงานเป็นทีม สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บ้านพักรับรองเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี

[รูปภาพเพิ่มเติม]