โครงการอบรมครูสอนภาษาจีนชาวไทย ครั้งที่ 2 และการประกวดความรู้รอบตัวเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน ประจำปี 2565 (27พ.ย.65)

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เข้าร่วมการอบรมโครงการอบรมครูสอนภาษาจีนชาวไทย ครั้งที่ 2 และการประกวดความรู้รอบตัวเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2565 โดยมี นางสาวอนันดา ไทยถาวร ตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนได้รับรางวัลการแข่งขันการพิมพ์ภาษาจีนประเภทเดี่ยวและการแข่งขันตอบคำถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน ประเภททีม ณ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขต สุพรรณบุรี