กิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “ราชาวดีเกมส์” ระหว่างวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2565 (2ธ.ค.65)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสมคิด ประสานพิมพ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารทั่วไป นายอธิวัฒน์ มะมิง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “ราชาวดีเกมส์” ระหว่างวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2565 ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกทักษะด้านกีฬาตามศักยภาพและความถนัดของแต่ละบุคคลทั้งยังทำให้นักเรียนมีสุขภาพกายแข็งแรง มีสุขภาพจิตที่ดี ส่งผลต่อพัฒนาการรอบด้านของนักเรียน โดยมี นายสารัช ม่วงศิริ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เป็นประธานในพิธี