นักเรียนเข้าร่วมประชุมสามัญประจำปีสภาเด็กและเยาวชนเขตบางขุนเทียน (27พ.ย.65)

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 งานกิจการนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำนักเรียนตัวแทนคณะกรรมการนักเรียนเข้าร่วมประชุมสามัญประจำปีสภาเด็กและเยาวชนเขตบางขุนเทียน ครั้งที่ 1/2566 จำนวน 2 คน คือ นางสาวสิริพรสวรรค์ นวลสว่าง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 และ นางสาวเบญญาภรณ์ ชัยรัญวรัชญ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 ณ ห้องประชุมแสมขาว สำนักงานเขตบางขุนเทียน

ขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน