การอบรมพัฒนาอาชีพเสริมดีพร้อม ให้กับผู้ปกครองและนักเรียน(26พ.ย.65)

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมกับ นายสารัช ม่วงศิริ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดอบรมพัฒนาอาชีพเสริมดีพร้อม ให้กับผู้ปกครองและนักเรียนในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ณ โดมกิจกรรมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมี นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสมคิด ประสานพิมพ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารทั่วไป นายอธิวัฒน์ มะมิง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและกลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ

ขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน