ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนในวันที่19พฤศจิกายน (25พ.ย.65)

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นายสมคิด ประสานพิมพ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารทั่วไป นายอธิวัฒน์ มะมิง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและกลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ผู้ปกครองและชุมชน ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อรำลึกถึงประวัติความเป็นมาและปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ให้นักเรียนมีความรักความผูกพันต่อสถาบันการศึกษา ณ ลานกิจกรรมโดมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

ขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน