กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด ระหว่างวันที่ 27 มิ.ย.-1 ก.ค. 2565 (28มิ.ย.65)

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 งานห้องสมุดโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด ระหว่างวันที่ 27 มิ.ย.-1 ก.ค. 2565 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเห็นถึงความสำคัญของห้องสมุด รู้จักใช้ห้องสมุดในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง ส่งเสริมให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่านและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานจัดกิจกรรมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]