นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครมาศึกษาดูงาน (28มิ.ย.65)

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อศึกษาดูงานแนวทางการบริหารจัดการสถานศึกษาสู่ความเป็นเลิศและเยี่ยมชมสภาพการจัดบรรยากาศที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของโรงเรียน ณ หอประชุมทองปาน แวงโสธร
**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]