กิจกรรมสัปดาห์สุนทรภู่ รำลึกครูกวี (24มิ.ย.65)

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรมสัปดาห์สุนทรภู่ รำลึกครูกวี เพื่อให้นักเรียนได้รำลึกถึงพระสุนทรโวหาร (ภู่) หรือสุนทรภู่ ซึ่งได้รับขนานนามให้เป็นบรมครูกวีของชาวไทย โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานจัดกิจกรรม
**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]