ตำรวจมาให้ความรู้เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (25พ.ค.65)

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเลและคณะ พบปะนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และ บุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ

(คลิกดูภาพเพิ่มเติม…)

795 total views,  1 views today