การประเมินการประกันคุณภาพภายนอก(สมศ.)รอบที่ 4 ระยะที่ 2 (20พ.ค.65)

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นายโกศล หกสุวรรณ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะ พร้อมด้วย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร ผู้ปกครองและนักเรียนเข้ารับการประเมินการประกันคุณภาพภายนอก(สมศ.) รอบที่ 4 ระยะที่ 2 (ออนไลน์) ณ ห้องโสตทัศนศึกษา

(คลิกดูภาพเพิ่มเติม…)

803 total views,  1 views today