กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก 31พฤษภาคมของทุกปี (31พ.ค.65)

เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคคลากรทางการศึกษาและนักเรียน จัดกิจกรรม วันงดสูบบุหรี่โลก ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

(คลิกดูภาพเพิ่มเติม…)

574 total views,  1 views today