Hormoneโตแล้ว13+(17ม.ค.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาร่วมกับคณะครูและนักเรียนร่วมกับสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ บริษัทบีลิงค์ มีเดียจำกัด บริษัทยูนิลีวอร์ ประเทศไทยจำกัด จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงวิชาการภายหัวข้อ “Hormone โตแล้ว 13+” โดยมีวิทยากรให้ความรู้และตอบปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง เพศ การเปลี่ยนแปลงของร่างกายเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]