เฝ้าระวังไข้เลือดออก(15ม.ค.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน โดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาร่วมกับคณะครูและนักเรียนร่วมมือสนับสนุนการดำเนินการเฝ้าระวังป้องกันโรคไข้เลือดออกจากยุงลาย  ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของสำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษา

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]