EnglishDayCamp (18ม.ค.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียนคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม English Day Camp เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาและมอบประสบการณ์จริงจากการพูดคุยกับเจ้าของภาษาให้กับนักเรียน ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ หอประชุมโรงเรียน

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]