การฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไป (G.I.C.)และขั้นความรู้เบื้องต้น (SS.B.T.C.) (9เม.ย.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไป (G.I.C.) รุ่นที่ 11/2567 และการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น (SS.B.T.C.) รุ่นที่ 5/2567 ระหว่างวันที่ 6 – 9 เมษายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือให้มีความรู้ความเข้าใจในจุดมุ่งหมาย วัตถุประสงค์ และวิธีการในการฝึกอบรมเยาวชน รวมถึงได้พัฒนาตนเองด้านการลูกเสือ สามารถวางแผนดำเนินงานฝึกอบรมลูกเสือ ตามแนวการฝึกอบรมแบบใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 โดยโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย ร่วมกับ สโมสรลูกเสือราชาธิวาส ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย

[รูปภาพเพิ่มเติม…]