โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาส่งเสริมศักยภาพสภานักเรียน (29มี.ค.67)

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้งานกิจการนักเรียน นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการอบรมตามโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาส่งเสริมศักยภาพสภานักเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาองค์กรนักเรียนให้มีความเข้มแข็งสามารถดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาลมีความสมานฉันท์ในการดำเนินงานขององค์กร และมีส่วนร่วมในการบริหาร และพัฒนาโรงเรียน ชุมชน และสังคมอย่างมีคุณค่า มีตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการอบรมจำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวทิพย์ธาดา สุภาพพินิจวรกุล นักเรียนชั้น ม.4/2 ประธานสภานักเรียน และ นางสาวภัทรภัสสร กองทอง นักเรียนชั้น ม.4/5 ตัวแทนสภานักเรียน โดยมี นายธีรเดช พรรณา เป็นครูผู้ควบคุมนักเรียนเข้าร่วมการอบรม จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ณ โรงเรียนวัดราชโอรส กรุงเทพมหานคร