กิจกรรม “วันครูแห่งชาติ” ประจำปี 2567 (16ม.ค.67)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมเนื่องใน “วันครู” ประจำปี 2567 เพื่อระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ และส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่ประกอบคุณงามความดี หรือทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษาและเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนได้ยึดถือปฏิบัติตาม โดยมี ท่านสารัช ม่วงสิริ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ รางวัล “คุรุสดุดี ศรีทวีธาภิเศก บางขุนเทียน” แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และมอบรางวัลการประกวดเขียนเรียงความในห้อข้อ “ถ้าฉันเป็นครู ฉันจะ…” แก่นักเรียนผู้ชนะการประกวด ณ ลานเอนกประสงค์โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]