กิจกรรม “งานวันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2567 (12ม.ค.67)

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อม คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้ผู้เรียนมีความสุข สนุกสนาน ช่วยส่งเสริมพัฒนาการที่พร้อมตามวัยที่เหมาะสม ตระหนักถึงความสำคัญของตนเอง ทำตนให้เป็นประโยชน์ต่อตนเองและสังคม โดยมี แขกผู้มีเกียรติ และผู้มีอุปการคุณ สนับสนุนของขวัญ ของรางวัล และปัจจัยที่ส่งผลต่อการพัฒนาเด็ก ณ ลานเอนกประสงค์โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

[ รูปภาพเพิ่มเติม… ]