อบรมลูกเสือ-เนตรนารี เรียนรู้ทักษะป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยที่จำเป็นในการเอาตัวรอด (9มิ.ย.66)

เมื่อวันที่ 7–9 มิถุนายน 2566 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน มอบหมายให้ นายจินต์ตรัย พรตด้วง เเละคณะดำเนินงาน เป็นผู้ควบคุมดูเเลลูกเสือ-เนตรนารีกองร้อยพิเศษ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เข้าร่วมอบรมลูกเสือ-เนตรนารี เรียนรู้ทักษะป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยที่จำเป็นในการเอาตัวรอด และช่วยเหลือผู้อื่นได้หากเกิดภาวะวิกฤติ เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือ-เนตรนารี มีความรู้ความเข้าใจ มีทักษะและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปช่วยเหลือตนเองและชุมชนมาใช้อย่างถูกต้อง ณ โรงเรียนบางมดวิทยา “สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์” กรุงเทพมหานคร