พิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษามหากุศล (10มิ.ย.66)

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่า ผู้ปกครองเครือข่าย และแขกผู้มีเกียรติ จัดพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษามหากุศล เพื่อจัดหาทุนทรัพย์ในการจัดซื้อวัสดุและปรับปรุงปีกโดม 2 ข้าง ปรับปรุงท่อส่งน้ำ พัฒนาการจัดการเรียนการสอน และปรับปรุงภูมิทัศน์ห้องเรียนและโรงเรียน โดยมี ดร.สมใจ วิเศษทักษิณ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ ลานกิจกรรมโดมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน