การวัดความรู้และความคิดรวบยอดของ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (O-Net) (10ก.พ.66)

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดให้มีการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน เป็นการทดสอบเพื่อวัดความรู้และความคิดรวบยอดของ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (O-NET)
ณ สนามสอบโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน