ประชุมเตรียมการเฝ้าระวังเหตุไม่เหมาะสมที่อาจจะเกิดขึ้นกับนักเรียน และดูแลความปลอดภัยในพื้นที่เสี่ยง ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) (14ก.พ.66)

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน มอบหมายครู บุคลากรทางการศึกษา และพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน เฝ้าระวังเหตุไม่เหมาะสมที่อาจจะเกิดขึ้นกับนักเรียน และดูแลความปลอดภัยในพื้นที่เสี่ยง ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) โดยมีจุดตรวจและดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียน ดังนี้
– จุดตรวจที่ 1 ห้างโลตัสพระราม 2
– จุดตรวจที่ 2 เซ็นทรัล พระราม 2
– จุดตรวจที่ 3 สวนเทียนทะเลพัฒนาพฤกษาภิรมย์
– จุดตรวจที่ 4 ตลาดนัดกรีนเดย์ไนท์