จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 (6ก.พ.66)

วัน 2-3 กุมภาพันธ์ 2566 งานทัศนศึกษา กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์จากแหล่งเรียนรู้ภายในและภายนอกโรงเรียน สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันและอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 เข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ จังหวัดปทุมธานี และ จังหวัดชลุรี

[รูปภาพเพิ่มเติม]