แนะแนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (27ม.ค.66)

วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 งานแนะแนว โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โรงเรียนและแนะแนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ ระหว่างวันที่ 23 – 25 มกราคม 2566 โดยมีโรงเรียนดังนี้
1. โรงเรียนวัดประชาบำรุง
2. โรงเรียนวัดเลา (คณะศิษย์เทพสิทธิอุทิศ)
3. โรงเรียนคลองพิทยาลงกรณ์
4. โรงเรียนศิรินุสรณ์วิทยา