ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนสุพิชญา เขตบางขุนเทียน ที่มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ว่าวไทย (24ม.ค.66)

วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นางสาวอิงฟ้า ประยูรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาต้อนรับ คณะครูและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 , 3 และ 4 จากโรงเรียนสุพิชญา แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ในการเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ว่าวไทย ระหว่างวันที่ 23 – 24 มกราคม 2566 ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน