โรงเรียนเป็นเจ้าภาพการประชุมประจำปีผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด ครั้งที่ 6/2565 (27ก.ย.65)

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ.2565 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 จัดประชุมประจำปีผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด ครั้งที่ 6/2565 โดยมี ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วย ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานในการประชุม ณ หอประชุมทองปาน แวงโสธร โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]