พิธีทำบุญและเปิดอาคารเรียน “อาคาร 26 ปี ศรีทวีธานุสรณ์” (27ก.ย.65)

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน จัดพิธีทำบุญและเปิดอาคารเรียน “อาคาร 26 ปี ศรีทวีธานุสรณ์” โดยมี ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการ สพม.กท.1 และคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพม.กท.1 เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องประชุมรัชฎา

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]