กิจกรรมเนื่อง ในวันภาษาไทยแห่งชาติ (26ก.ค.65)

วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรมและพิธีมอบเกียรติบัตร นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ (29 กรกฎาคม) โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานจัดกิจกรรมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]