โครงการสร้างเครือข่าย “เด็กและเยาวชนก่อการดี” (22ก.ค.65)

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 กองบัญชาการตำรวจนครบาล กองบังคับการตำรวจนครบาล 9 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร นำโดย พลตำรวจตรีพงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดนครบาล 9 จัดกิจกรรมภายใต้โครงการจิตอาสาหน่วยพระราชทานและประชาชนจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ โครงการสร้างเครือข่าย “เด็กและเยาวชนก่อการดี” พัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน ร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในบริเวณโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมาย นายสมคิด ประสานพิมพ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารทั่วไป
ให้การต้อนรับ

**ขอบคุณภาพสวยๆ จากงานประชาสัมพันธ์โรงเรียน

[รูปภาพเพิ่มเติม]