พิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี (2มิ.ย.65)

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน