การจัดกิจกรรม งานตรุษจีนทวีธาฯ”春节快乐” (28ม.ค.65)

วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ดำเนินการจัดกิจกรรม งานตรุษจีนทวีธาฯ”春节快乐” ซึ่งมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรม และ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้