เจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้ความรู้ “ขับขี่ปลอดภัย” ให้แก่นักเรียน (1ก.พ.65)

เมื่อวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล พบปะและให้ความรู้ ด้านวินัยจราจร และส่งเสริมให้นักเรียนมีใบอนุญาตขับขี่ เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันภัยจากอุบัติเหตุทางถนน ให้กับนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมี ดร.วีระเชษฐ์ ฮาดวิเศษ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ